TRỢ THỦ ĐẮC LỰC GIÚP BẠN CÓ 1 LỚP “MAKE UP” SIÊU ĐẸP

 24/03/2018  Đăng bởi: Nguyễn Thị Hải


Trong công đoạn make up xịt khoáng là bước rất quan trọng mà bạn cần phải nhớ. Nhất là vào mùa đông khi da bạn có dấu hiệu khô sần và thô ráp thì xịt khoáng sẽ phát huy hết tác dụng “thần kì” để chăm sóc làn da của bạn như “1 người bảo mẫu”
☘️NÊN VIỆC SẮM NGAY CHO MÌNH 1 CHAI “XỊT KHOÁNG MAGIC SKIN” LÀ CẦN THIẾT
💦Xịt khoáng có thể dùng cả trước và sau khi make up.
👉Dùng trước khi trang điểm sẽ giúp làm SẠCH da cho lớp trang điểm có thể bám chặt và ổn định hơn, HẠN CHẾ những tác hại của hóa chất mỹ phẩm.
👉Dùng sau khi trang điểm sẽ giúp cho lớp trang điểm trở nên MỊN và đều màu hơn. Lớp trang điểm ko bị cộm hay dày phấn, tiệp với da mặt!🗝️
👉Xịt khoáng Magic Skin chứa các thành phần khoáng có tác dụng bảo vệ vững chắc làn da, bù lại cân bằng PH và giảm thiểu tác hại từ các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm khói bụi.
Ngoài ra, việc sử dụng xịt khoáng ngay sau mỗi lớp kem trang điểm giúp từng lớp hòa đều trên da hơn. Đây cũng là một gợi ý hoàn toàn phù hợp cho những cô gái ưa thích phong cách trang điểm mỏng nhẹ như không.
👉Sau khi tẩy trang: Bạn nên xịt một chút khoáng chất lên da bởi nó sẽ khiến làn da bạn sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó, xịt khoáng sẽ không làm da bạn bị mất nước.
✨GIỮ LỚP MAKE UP SIÊN BỀN – TẠO LỚP NỀN SIÊU MỎNG

Viết bình luận của bạn: