LẦN ĐẦU TIÊN VIỆT NAM CÓ TUẦN LỄ THỜI TRANG TRẺ EM

 06/01/2017  Đăng bởi: Nguyễn Thị Hải

Lần đầu tiên, một tuần lễ thời trang chuyên nghiệp dành cho trẻ em được tổ chức tại Việt Nam. Siêu mẫu Xuân Lan, NTK Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi cùng nhiều nhà thiết kế khác đang tích cực chuẩn bị cho sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 22-25/9/2016 tại TP.HCM.

Để khởi động cho “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2016” - “Vietnam Junior Fashion Week 2016” (VJFW 2016), buổi casting người mẫu nhí bắt đầu từ chiều ngày 31/8. 

Nhà tổ chức của sự kiện này mong muốn thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang trong nước và tạo ra sân chơi cho trẻ em. Đồng thời khơi dậy và phát triển tài năng một cách toàn diện cho các bé. 

Mặc dù chưa có một sự kiện thời trang chuyên nghiệp dành riêng cho trẻ em nhưng nhiều năm gần đây, các nhà thiết kế Việt đã chú trọng tới các trang phục cho trẻ nhỏ. Phải kể đến những sáng tạo của NTK Đỗ Mạnh Cường, trong các BST hoành tráng mỗi mùa anh đều dành một phần cho các tín đồ nhí.

NTK Kelly Bùi cũng định hình một dòng thời trang trẻ em hội tụ nhiều đặc trưng thiết kế của chị. Ngoài ra, nhiều nhà thiết kế, thương hiệu thời trang Việt đang muốn đẩy mạnh các sản phẩm thiết kế chất lượng cho trẻ em. 

Viết bình luận của bạn: