BẠN ĐÃ BIẾT XU HƯỚNG PHUN XĂM (PMU) 2018?

 18/03/2018  Đăng bởi: Misa Babi

Phun chân mày ombré Magic Shading
Có nhiều phương pháp thẩm mỹ chân mày đã ra đời, tuy nhiên theo ông Sviatoslav Otchenash – một trong những chuyên gia đứng đầu về phun xăm nghệ thuật – đã đưa ra nhận định: “Xu hướng thẩm mỹ chân mày trong tương lai sẽ được tự nhiên hóa nhiều nhất có thể”. Magic Shading (kỹ thuật phun Ombré) là xu hướng đáp ứng được mong mỏi của những khách hàng dù khó tính nhất. Sự tinh tế và khéo léo để tạo nên những chuyển đổi độ sáng tối của màu sắc giúp lông mày trông tự nhiên hơn rất nhiều so với những phương pháp trước đây.

Xăm tóc lên ngôi
Theo ông Adi Schendel – chuyên gia về lĩnh vực mô phỏng tóc – chia sẻ: “Kỹ thuật phun xăm chân tóc mới là giải pháp tuyệt vời dành cho những người tóc thưa”. Thông qua công nghệ xăm tóc Scalp Micropigmentation giúp tạo nên những chân tóc nhân tạo đối với các trường hợp thiếu chân tóc do bệnh hói, rụng tóc và giải quyết vấn đề thiếu sự tự tin cho những bệnh nhân phải trải qua hóa trị, xạ trị.

Không phải xóa xăm bằng laser, xóa xăm bằng dung dịch mới là xu hướng
Với những khuyết điểm của phương pháp xóa xăm bằng laser: có thể để lại những tổn thương đáng tiếc không thể chữa lành cho da, thì 2018 chắc chắn là thời đại của phương pháp xóa xăm bằng dung dịch. Bà Linda Paradis chuyên viên da liễu và cũng là một Giảng viên quốc tế về sắc tố da từ năm 1996. Bà cũng là người đầu tiên triển khai và phát triển kỹ thuật an toàn trong lĩnh vực xóa xăm bằng dung dịch. Phát minh này là bước tiến đột phá vì nó cực kỳ an toàn, hiệu quả và không gây tổn thương da.

Che những vết sẹo rạn da do hậu sinh nở hay tăng giảm cân
Ngày nay xăm còn là biện pháp “che đi mặc cảm” như những vết sẹo rạn da do tăng, giảm cân quá nhanh, sau thời kỳ sinh nở tưởng chừng sẽ gắn liền với cơ thể mãi cũng được PMU “trị liệu” dứt điểm bằng cách che sẹo tân tiến. Tiến sĩ /Bác sĩ Thẩm mỹ tại Đại học Khoa học Y khoa Poznan, chuyên gia về kỹ thuật xăm phun và chăm sóc sức khỏe, cô Sylwia Nawrot chia sẻ: “Đây là một cuộc cách mạng giúp phụ nữ sẽ tự tin hơn với những khiếm khuyết trên cơ thể với phương pháp này”.

Viết bình luận của bạn: